เทศบาลเมืองแม่เหียะ ขอเชิญร่วมกิจกรรม ปฏิบัติการ Kiick off รณรงค์แก้ไขปัญหาหมอกควันไฟป่า วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 59 เวลา 08.00 น. ณ ธานาคารกิ่งไม้ใบไม้
ประกาศรายชื่อเด็กแรกเกิดที่ได้รับเงินสมทบ
ประกาศรายชื่อผู้สูงอายุ ผู้พิการ (รายใหม่)


เปิดโรงเรียนผู้สูงอายุ เมืองแม่เหียะ

วันเด็กเมืองแม่เหียะ ประจำปี 2559

วันที่ 9 มกราคม 2559 เวลา 15.00 น. เทศบาลเมืองแม่เหียะ นำโดยท่านนายกธนวัฒน์ ยอดใจ นายกเทศมนตรีเมืองแม่เหียะ คณะผู้บริหาร ประธานสภา สมาชิกสภา ท่านปลัด รองปลัด หัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่พนักงาน จัดงานวันเด็กเมืองแม่เหียะขึ้น เพื่อเป็นขวัญและกำลังในให้แก่เด็กในตำบลและนอกตำบลแม่เหียะ ในงานมีกิจกรรมการละเล่น และการออกบูธของทั้งภาครัฐและเอกชนที่เข้าร่วมจัดกิจกรรม อาทิเช่น ขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ โรงเรียนศิริลักษณ์บริบาล ซุ้มอาหารที่ผู้สนับสนุนมากมาย รวมทั้งของขวัญ ของรางวัลจากผู้ใหญ่ใจดีต่างๆๆ ที่ส่งมอบรอยยิ้มให้กับเด็กๆได้อย่างมีความสุข

โครงการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ ประจำปี 2559 และเปิดศูนย์บริการนักท่องเที่ยวบริเ

   เทศบาลเมืองแม่เหียะ เปิดโครงการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ ประจำปี 2559 วันที่ 29 ธันวาคม 2558 เวลาประมาณ 10.00 น. นายกธนวัฒน์ ยอดใจ นายกเทศมนตรีเมืองแม่เหียะ ให้การต้อนรับท่านปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ และท่านศรัณยู มีทองคำ นายอำเภอเมืองเชียงใหม่ ที่ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ ประจำปี 2559 ณ จุดสกัด หมู่ที่ 3 เพื่อป้องกันอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งมีวันหยุดราชการติดต่อกันหลายวัน ส่งผลให้ประชาชนเดินทางสัญจรโดยใช้รถใช้ถนนเพื่อกลับภูมิลำเนาหรือเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆเป็นจำนวนมาก
 จากนั้น ท่านปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ และท่านศรัณยู มีทองคำ นายอำเภอเมืองเชียงใหม่ และท่านนายกธนวัฒน์ ยอดใจ นายกเทศมนตรีเมืองแม่เหียะ เดินทางมายังเชิงวัดพระธาตุดอยคำเพื่อเยี่ยมชมศูนย์บริการนักท่องเที่ยว ร่วมถึงพบปะพูดคุยกับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาสักการะปู่แสะ ย่าแสะ และหลวงพ่อทันใจ ในช่วงหยุดเทศกาลปีใหม่                            

วันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2558

วันพ่อแห่ง เทศบาลเมืองแม่เหียะ ประจำปี 2558

วันที่ 5 ธันวามคม 2558 ที่ผ่านมา ท่านายกธนวัฒน์ ยอดใจ นายกเทศมนตรีเมืองแม่เหียะ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ท่านปลัด รองปลัดเทศบาล ประธานสภาและสมาชิกสภาเทศเมืองแม่เหียะ หัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ พนักงาน รวมกันจัดงาน วันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2558 ในช่วงเช้ามีพิธีถวายราชดุดีแด่องค์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มอบโล่พ่อดีเด่น และลูกกตัญญู รวมทั้งสิ้น 45 ท่าน จาก 26 ชุมชนในเขตตำบลแม่เหียะ และพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแก่พระสงฆ์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล
ในช่วงค่ำ ท่านายกธนวัฒน์ ยอดใจ นายกเทศมนตรีเมืองแม่เหียะ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ท่านปลัด รองปลัดเทศบาล ประธานสภาและสมาชิกสภาเทศเมืองแม่เหียะ หัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ พนักงาน รวมกันจุดเทียนชัยถวายพระพร ณ อุทยานหลวงราชพกฤษ์ พร้อมรับชมการจุดพลุ 99 ชุด อีกด้วย